Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
Học Làm Bánh Online

Học Làm Bánh Online - trang hướng dẫn làm bánh trực tuyến, với các chỉ dẫn từ những đầu bếp chuyên nghiệp, mọi người có thể tự làm bánh ngay tại nhà một cách đơn giản

Thử tự làm bánh almond bar giòn ngon trong dịp tết

Publié le 19 Janvier 2017 par Kim Anh in banh au

Món bánh bổ dưỡng, giòn giòn, rất thích hợp để làm vào dịp tết thay thế cho nhứng món bánh kẹo truyền thống, bánh ăn ngon hơn cookies nhe - Lời share free từ ..... Đây là một loại những cái bánh giòn rụm, có Hai phần: phần base là dough sweet tart và phần top theo kiểu caramel quả hạnh đào. Loại bánh vô cùng phức, vị hạnh đào nhân thì các mẹ biết rồi, độ giòn rột từ cả phần base lẫn phần top...nói nôm na nó như kiểu giao thoa giữa cookies bơ và kẹo lạc (vậy mà đúng vị hơn nhiều).

tự làm bánh almond bar


Những NL Cần thiết để chuẩn bị gồm:
Phần bánh:
- 75 gram bơ mặn
- 50 gr đường cát (đường mía bột thì có lợi hơn)
- Một xìa muối
- vani
- MỘT NỬA trứng
- 150 gam bột bánh mỳ
Phần almond:

- 22 gam nước lọc
- 22 gram mạch nha
- 42 gram bơ mặt
- 62 gr đường nâu
- 22 gr kem làm bánh
- 72 gam quả biển đào
Hướng dẫn làm bánh almond bar:
Phần đế bánh:
Bơ mặt xộp xáo bông cùng với đường hạt, muối và vani. Cho trứng vịt đảo tan thiệt là đều. Lấy bột, đảo cho đến khi bột vừa hòa quện vào hợp chất. Gói kín bột, đặt máy làm lạnh tầm 1 tiếng .
Khi mà khối bột đã mát, lăn mỏng để xuống đế khung bánh đã lót giấy không dính hay baking mat. Vận dụng nĩa đâm mặt bột.
Thực hiện nóng lò nung 200 °c, lấy kệ vào nung 20′. Khi những chiếc bánh chín vừa, cầm ra khỏi lò
Phần mặt bánh:
Mang tất tật các các nliệu vào chảo bé (trừ đào dẹt), bật bếp sôi, nhỏ lửa trung bình đun đến lúc dung dịch đạt mức nhiệt 115 ° sau đó mang quả hạnh đào vào xáo đều, ngắt lửa.
Ráp bánh:
Cho hợp chất hạnh đào nhân còn nóng lên bề mặt loại bánh. Mang trở lại vào lò nướng độ nhiệt 200 °c tầm tầm 15′ hay mà đến lúc món bánh vàng đều, chuyển qua màu caramel.
Đặt kệ bánh cho hạ nhiệt bớt, chừng 10-15′. Cầm ra khỏi khuân, úp mặt từng cái bánh xuống giấy nến/baking mat
Khi những chiếc bánh còn nóng, vận dụng dao xắc viền sau đó thái thành những thanh nhỏ, bề rộng tùy cá nhân.
Món bánh giòn giòn nên sẽ cần gói kín dùng trong vài bữa, ko cần lưu trữ trong ngăn lạnh.

Commenter cet article
Y
-Research and find the charter friendly districts
Répondre